Giới thiệu

TNHH KỸ THUẬT THY AN
 
Xin gởi đến Quý Ông (Bà) lời chào trân trọng nhất của Công ty chúng tôi.

Chống sét để bảo vệ cho con người, công trình, thiết bị văn phòng, thiết bị vi tính, thiết bị công nghiêp và thiết bị điện tử ngày càng được quan tâm nhiều hơn, vì điều đó đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động ổn định & bảo toàn tài sản của mỗi tổ chức.

Chúng tôi là Công ty Kỹ thuật THY AN, một đơn vị hoạt động hơn 10 năm chuyên nghiệp về lãnh vực chống sét, có chức năng nhập khẩu, phân phối, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt.

THYAN là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực chống sét :
CITEL (Pháp)
APLICACIONES TECHNOLOGICAS (Tây Ban Nha)
ALLTEC® COPORATION (Mỹ)
CYLIX (Mỹ)

Các sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trên khắp lãnh thổ VN cho nhiều lãnh vực như Viễn thông, truyền hình, công nghệ thông tin, nhà máy công nghiệp, nhà văn phòng .v.v. Một số khách hàng đã tin tưởng sử dụng như : VNPT, Viễn thông Yên Bái, Truyền hình Phú thọ, Truyền hình Thái nguyên, Truyền hình Bayon-Phnom Penh, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng INCOMBANK, ĐH quốc gia TPHCM, ĐH Nha Trang, Kho bạc NN TPHCM, THIBIDI, FORMOSA VN, SIKAVN, SCAVI, SCANCOM .v.v.

Công ty chúng tôi với đội ngũ là các Tiến sĩ, Kỹ sư, Chuyên viên kỹ thuật chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại một trong những sự an toàn cho con người, công trình và thiết bị máy móc trong quá trình hoạt động của Quý Công ty, sẵn sàng hỗ trợ Quý công ty về các giải pháp chống sét, lắp đặt thiết bị và phân phối sản phẩm với giá cả ưu đãi, giao hàng nhanh chóng, hậu mãi chu đáo và uy tín.

Trân trọng kính chào
Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 169/23 Đường 204 Cao Lổ, P4, Quận 8, Tp.HCM
Tỉnh/Thành phố : Hồ Chí Minh
Điện thoại : 84.8.3850 5678
Fax : 84.8.3850 0559
E-mail: thyan-sg@thyan.com.vn
Website : http://www.thyan.com.vn
Ngày thành lập : 01-2004
Loại hình : Nhà phân phối
Số nhân viên : 20